Make Your Business Fly

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO
Google

TIẾP CẬN KHÁCH HÀNG

Nhanh chóng – Chính xác – Tối ưu ngân sách

Dùng thử miễn phí

3 LOẠI HÌNH QUẢNG CÁO GOOGLE
TẠI AZ9s GIÚP BẠN TĂNG TRƯỞNG KINH DOANH

Quảng cáo mạng tìm kiếm
(GOOGLE SEARCH ADS)

Quảng cáo Mạng tìm kiếm là loại hình quảng cáo của Google trên công cụ tìm kiếm Google Search. Khi người dùng thực hiện một truy vấn thông qua các từ khóa, Google sẽ đưa ra kết quả quảng cáo khớp với truy vấn của người dùng.

Dịch vụ quảng cáo Google Search tại AZ9s giúp doanh nghiệp tiếp cận nhanh, chính xác khách hàng mục tiêu thông qua hành vi tìm kiếm với các từ khóa thể hiện đúng nhu cầu người dùng, từ đó gia tăng hiệu quả quảng cáo và tỷ lệ chuyển đổi trên trang đích.

Quảng cáo mua sắm
(GOOGLE SHOPPING ADS)

Đây là loại quảng cáo phù hợp với các doanh nghiệp có cửa hàng trực tuyến vì tất cả các thông tin về sản phẩm sẽ được hiển thị đầy đủ ở những vị trí cực kỳ nổi bật trên bảng kết quả: vị trí đầu tiên trên kết quả tìm kiếm hoặc bên phải màn hình kết quả tìm kiếm.

Quảng cáo mạng hiển thị
(GOOGLE DISPLAY NETWORK)

Quảng cáo Mạng hiển thị của Google giúp bạn hiển thị thông điệp với người dùng khi đang lướt web trên các nền tảng của Google hoặc website của đối tác thông qua hình ảnh. Với khả năng tiếp cận rộng rãi, quảng cáo hiển thị thường được sử dụng trong chiến dịch Remarketing, nhằm tăng độ nhận diện thương hiệu và bám đuổi khách hàng hiệu quả, để gợi nhớ về thương hiệu, kích thích tò mò và nhắc nhở khách mua sản phẩm, dịch vụ.

GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI ĐẰNG SAU MỖI CHIẾN DỊCH
QUẢNG CÁO CỦA GOOGLE

Quảng cáo Google giúp tiếp cận khách hàng nhanh chóng

Dịch vụ quảng cáo Google Ads giúp sản phẩm, dịch vụ của bạn dễ dàng tiếp cận khách hàng mục tiêu một cách nhanh chóng và hiệu quả thông qua nhu cầu tìm kiếm từ khóa liên quan đến sản phẩm dịch vụ.

Quảng cáo Google chỉ trả phí khi có click

Dịch vụ Google Ads giúp bạn tối ưu hóa chi phí cho hoạt động truyền thông của mình. Khi chiến dịch quảng cáo được thực hiện bạn chỉ trả phí khi có lượt click vào quảng cáo.

Quảng cáo Google báo cáo minh bạch chính xác

Các chỉ số liên quan đến chiến dịch quảng cáo Google như: lượt click, lượt hiển thị, CTR, chi phí, … đều được hiển thị chi tiết với độ tin cậy và chính xác cao.

DỊCH VỤ QUẢNG CÁO GOOGLE TẠI AZ9s
TỐI ƯU GIÁ TRỊ TRÊN TỪNG CLICK

Quảng cáo Google tại AZ9s
Giảm áp lực
Quảng cáo

Với hơn 20 năm kinh nghiệm đồng hành và phát triển cùng các chuyên gia tối ưu website theo chuẩn Google từ Nhật Bản, AZ9s hiểu rõ đâu là việc làm tốt nhất để giúp website của bạn ghi điểm với công cụ tìm kiếm và đưa ra một chiến dịch quảng cáo Google hiệu quả nhất. Từ đó vừa nâng cao được trải nghiệm người dùng, vừa giảm được chi phí cho mỗi lượt click vào kết quả quảng cáo ở mức thấp nhất có thể.

Quảng cáo Google
Nhắm đúng
Đối tượng mục tiêu

Không chỉ đơn thuần là đưa website của bạn xuất hiện trên top đầu kết quả tìm kiếm Google hay xuất hiện ở những vị trí nổi bật trên Google, dịch vụ Google Ads tại AZ9s đi vào phân tích sâu từng khía cạnh trong lĩnh vực của bạn và cả đối thủ cạnh tranh để đưa ra định hướng đúng nhóm khách hàng nhất.

Ngoài ra, AZ9s còn phân tích rõ tâm lý, hành vi của khách hàng tiềm năng để nhắm mục tiêu chính xác về: từ khóa, địa lý, độ tuổi, ngôn ngữ, thời gian, tần suất,… Từ đó giúp bạn cải tiến và nâng cao hiệu quả kinh doanh.

Quảng cáo Google
Thúc đẩy hoạt động
Tăng doanh số

Bạn đang gặp khó khăn về đơn hàng ở thời điểm hiện tại? Quảng cáo Google Ads là cách nhanh chóng để bạn hướng đến mục tiêu thúc đẩy doanh số. Bởi ngay sau khi hoàn thành thiết lập quảng cáo, website của bạn sẽ xuất hiện ngay với cả người dùng mới lẫn những khách hàng từng vào website (chiến dịch Remarketing).

Kết hợp lợi thế này với kinh nghiệm từng tối ưu hóa hơn 3.200 website đáp ứng chuẩn Google của AZ9s, chúng tôi giúp bạn tiếp cận đúng khách hàng mục tiêu, cung cấp thông tin thõa mãn nhu cầu, thúc đẩy việc gia tăng đơn hàng và nâng cao doanh số.

QUY TRÌNH DỊCH VỤ QUẢNG CÁO GOOGLE
CHUYÊN NGHIỆP TẠI AZ9s

Khởi động

1. Đánh giá sơ bộ website và lập kế hoạch dự án.
2. Đề xuất chi tiết về trang đích, từ khóa và mẫu quảng cáo.
3. Xác nhận đề xuất.

Thiết lập

1. Tối ưu nội dung trên trang đích, dẫn dắt khách hàng mua hàng.
2. Cài đặt tài khoản Google Ads dựa trên thông tin đã thống nhất.
3. Thiết lập chiến dịch và các chỉ số đo lường.

Thực thi

1. Bắt đầu chạy Google Ads.
2. Theo dõi các chỉ số và quản trị tài khoản Google Ads. Đánh giá và tối ưu định kỳ để chiến dịch ổn định và hiệu quả.
3. Theo dõi chuyển đổi của mỗi chiến dịch để điều chỉnh phù hợp với từng thời điểm.

Đo lường báo cáo và tối ưu

1. Đo lường chất lượng quảng cáo và chuyển đổi.
2. Báo cáo và đề xuất những phương án cải tiến phù hợp dựa trên kết quả của chiến dịch, hướng đến mục tiêu tối ưu chi phí và gia tăng hiệu quả đầu tư.

AZ9s tự hào với hơn 20 năm kinh nghiệm thực chiến trong lĩnh vực Web Marketing

Tổng đại lý phân phối của SEMrush (công cụ phân tích và quản lý các hoạt động Digital Marketing hàng đầu) tại thị trường Việt Nam. Ứng dụng công cụ này vào tất cả các dự án được thực hiện tại AZ9s.

Hợp tác và làm việc trực tiếp với các chuyên gia Marketing tại Nhật Bản – những người am hiểu thuật toán Google và công cụ tìm kiếm.

Khách hàng đã tin tưởng và thành công cùng AZ9s

Câu hỏi thường gặp về dịch vụ quảng cáo Google Ads

Nếu tôi sử dụng Landing page làm SEO để chạy quảng cáo thì có cần tối ưu lại không?
Ngân sách tối thiểu để chạy quảng cáo là bao nhiêu?
Website mới thiết kế xong, ít nội dung có chạy quảng cáo Google được không?
Thời gian chạy quảng cáo Google Ads để hiệu quả là bao lâu?
Trang đích chạy quảng cáo và trang đích làm SEO có gì khác nhau?
Nếu tôi vừa làm SEO vừa chạy quảng cáo Google trên cùng một trang đích thì có mất phí tối ưu cho cả hai dịch vụ không?
Bộ phận Support 24/7